CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DN'CERT

Dịch vụ kiểm nghiệm
Tư vấn Chứng nhận ISO 13485:2016
Tư vấn ISO 14001:2015
Tư vấn Chứng nhận GLOBALG.A.P
Tư vấn An toàn thực phẩm
Tư vấn Chứng nhận FDA
Tư vấn Chứng nhận GSP
Tư vấn Chứng nhận GMP
TƯ VẤN HỆ THỐNG ISO
DỊCH VỤ MỞ NHÀ THUỐC
Tư vấn ISO 45001
Tư vấn Chứng nhận VietGAP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DN'CERT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DN’CERT

có trụ sở chính tại Bình Dương và có chi nhánh tại Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam nhằm nâng công tác phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, chuyên gia đầu ngành thực phẩm đông đảo chúng tôi là một trong những địa chỉ tư vấn doanh nghiệp về quản lý hệ thống hàng đầu ở khu vực Phía Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bởi vì Chúng tôi không chỉ là một đối tác, một cộng sự mà còn là một người đồng hành pháp lý tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi chuyên giải đáp các vấn đề pháp lý, cung cấp tất cả các loại giấy tờ và hoàn thiện mọi thủ tục liên quan đến kinh doanh và phát triển sản phẩm dịch vụ. Bằng kiến thức, kinh nghiệm và sự tận tâm, Chúng tôi cam kết tạo ra giá trị thực cho khách hàng của mình.

 

                                  

QUALITY – khác biệt VỀ CHẤT LƯỢNG

 

Uy tín làm nên thương hiệu vì vậy bám sát mục tiêu & sứ mệnh của mình, DN’CERT luôn cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho tất cả khách hàng.

                                                         

 

nice – tỈ mỈ

 

DN'CERT luôn đưa các giải pháp thiết thực cụ thể để đáp ứng được dịch vụ chất lượng nhất để tạo nên sự tin dùng của khách hàng.

Bên cạnh đó giá cả cạnh tranh là thế mạnh nổi bật của DN’CERT, chúng tôi là đối tác của nhiều nhà sản xuất uy tín nên đảm bảo có có chính sách giá hợp lý và linh động cho khách hàng.

 

DN’CERT là đối tác tiềm năng của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc, vì vậy chúng tôi tự hào là đơn vị đảm bảo sự đa dạng dịch vụ cho khách hàng ở mọi lĩnh vực ngành nghề.

 

                             

 

NĂNG LỰC TƯ VẤN

 

Kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động với đội ngũ chuyên viên, chuyên gia tư vấn lành nghề, kinh nghiệm phong phú và tận tâm. DN’CERT tự tin là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp.

 

Zalo
Hotline